Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54742
Nhan đề: Phân tích và đánh giá hàm lượng NO2- và NO3- trong bắp cải muối theo thời gian.
Tác giả: Đinh, Văn Tạc, TS.
Đinh, Thị Hồng Hạnh
Từ khoá: Hàm lượng NO2-
Hàm lượng NO3-
Bắp cải muối
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54742
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Dinh-Thi-Hong-HAnh-13chp.pdfToàn văn1.72 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...