Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54742
Nhan đề: | Phân tích và đánh giá hàm lượng NO2- và NO3- trong bắp cải muối theo thời gian. |
Tác giả: | Đinh, Văn Tạc, TS. Đinh, Thị Hồng Hạnh |
Từ khoá: | Hàm lượng NO2- Hàm lượng NO3- Bắp cải muối |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54742 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Dinh-Thi-Hong-HAnh-13chp.pdf | Toàn văn | 1.72 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.