Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54851
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Mỹ-
dc.contributor.authorTạ, Thị Hương-
dc.date.accessioned2018-12-04T12:41:05Z-
dc.date.available2018-12-04T12:41:05Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54851-
dc.descriptionKLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CNSHvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và biện luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectSinh tổng hợp bacteriocinvi
dc.subjectVi khuẩn lactic phân lậpvi
dc.subjectThực phẩm lên menvi
dc.titleNghiên cứu khả năng sinh tổng hợp bacteriocin của vi khuẩn lactic phân lập từ thực phẩm lên men.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TẠ THỊ HƯƠNG.pdfToàn văn2.56 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...