Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54851
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp bacteriocin của vi khuẩn lactic phân lập từ thực phẩm lên men. |
Tác giả: | Phạm, Thị Mỹ Tạ, Thị Hương |
Từ khoá: | Sinh tổng hợp bacteriocin Vi khuẩn lactic phân lập Thực phẩm lên men |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CNSH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54851 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TẠ THỊ HƯƠNG.pdf | Toàn văn | 2.56 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.