Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54851
Nhan đề: Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp bacteriocin của vi khuẩn lactic phân lập từ thực phẩm lên men.
Tác giả: Phạm, Thị Mỹ
Tạ, Thị Hương
Từ khoá: Sinh tổng hợp bacteriocin
Vi khuẩn lactic phân lập
Thực phẩm lên men
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CNSH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54851
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TẠ THỊ HƯƠNG.pdfToàn văn2.56 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...