Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54851
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp bacteriocin của vi khuẩn lactic phân lập từ thực phẩm lên men. |
Tác giả: | Phạm, Thị Mỹ Tạ, Thị Hương |
Từ khoá: | Sinh tổng hợp bacteriocin Vi khuẩn lactic phân lập Thực phẩm lên men |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CNSH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54851 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Sinh-Môi trường |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.