Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54875
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Hà-
dc.contributor.authorLê, Thị Phương Mai-
dc.date.accessioned2018-12-24T07:30:39Z-
dc.date.available2018-12-24T07:30:39Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54875-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Thực nghiệm và kết quả. Chương 4 : Kết luận và kiến nghịvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectThực phẩm đóng hộpvi
dc.subjectĐà Nẵngvi
dc.subjectHàm lượng chìvi
dc.titlePhân tích đánh giá hàm lượng chì trong một số thực phẩm đóng hộp bán trên thị trường Đà Nẵng.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LÊ THỊ PHƯƠNG MAI.pdfToàn văn1.07 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...