Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54875
Nhan đề: | Phân tích đánh giá hàm lượng chì trong một số thực phẩm đóng hộp bán trên thị trường Đà Nẵng. |
Tác giả: | Phạm, Thị Hà Lê, Thị Phương Mai |
Từ khoá: | Thực phẩm đóng hộp Đà Nẵng Hàm lượng chì |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHP |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54875 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.