Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54902
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách phẩm màu annatto của hạt điều nhuộm để ứng dụng nhuộm màu thực phẩm
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Đinh, Thị Thủy Tiên
Từ khoá: Phẩm màu annatto
Hạt điều nhuộm
Màu thực phẩm
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54902
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
ĐINH THỊ THỦY TIÊN.pdfToàn văn1.14 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...