Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54908
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách tanin từ vỏ cây keo lai và thử ứng dụng đến một số tính chất của da.
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Lê, Thị Thảo
Từ khoá: Tanin
Keo lai
Da
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54908
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
LÊ THỊ THẢO.pdfToàn văn1.12 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...