Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54927
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học các hợp chất trong hạt ca cao (Theobroma cacao L.)
Tác giả: Đỗ, Thị Thúy Vân
Đào, Thị Thu Thảo
Từ khoá: Thành phần hóa học
Hợp chất
Hạt ca cao
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54927
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...