Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54950
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Thị Hà-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Ngọc Thúy-
dc.date.accessioned2019-01-07T02:04:31Z-
dc.date.available2019-01-07T02:04:31Z-
dc.date.issued2012-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54950-
dc.descriptionKLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHPvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan. Chương 2: Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm. Chương 3: Kết quả và thảo luận. Chương 4: Kết luận và kiến nghị.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHàm lượng kẽmvi
dc.subjectThực phẩm đóng hộpvi
dc.subjectĐà Nẵngvi
dc.titlePhân tích, đánh giá hàm lượng kẽm trong một số mẫu thực phẩm đóng hộp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...