Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54950
Nhan đề: Phân tích, đánh giá hàm lượng kẽm trong một số mẫu thực phẩm đóng hộp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Tác giả: Phạm, Thị Hà
Huỳnh, Thị Ngọc Thúy
Từ khoá: Hàm lượng kẽm
Thực phẩm đóng hộp
Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54950
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HUỲNH THỊ NGỌC THÚY.pdfToàn văn814.11 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...