Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55038
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐoàn, Thị Vân, TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Lệ Tâm-
dc.date.accessioned2019-01-09T07:02:38Z-
dc.date.available2019-01-09T07:02:38Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55038-
dc.descriptionKLTN Khoa Sinh – Môi trường, lớp 13CNSHvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và bàn luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectQuy trình sản xuấtvi
dc.subjectSữa chua Kefirvi
dc.subjectDịch ép dừavi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất sữa chua kefir có bổ sung dịch ép dừa.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...