![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55063
Nhan đề: | Nghiên cứu chuyển hóa axit hydroxycitric thành muối canxi hydroxycitrat từ vỏ quả bứa ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Phạm, Hồng Vân |
Từ khoá: | Axit hydroxycitric Muối canxi hydroxycitrat Quả bứa Thừa Thiên Huế |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa học. Lớp 08CHD |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55063 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.