Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55076
Nhan đề: Nghiên cứu một số tính chất của muối magie hydroxycitrat, ứng dụng chế biến bột giảm béo hòa tan.
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Trần, Thị Quỳnh
Từ khoá: Muối magiê hydroxycitrat
Bột giảm béo
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55076
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TRẦN THỊ QUỲNH.pdfToàn văn1.14 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...