Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55077
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đào, Hùng Cường, GS.TS. | - |
dc.contributor.author | Trương, Thị Vương Cang | - |
dc.date.accessioned | 2019-01-11T03:41:48Z | - |
dc.date.available | 2019-01-11T03:41:48Z | - |
dc.date.issued | 2012 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55077 | - |
dc.description | KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH | vi |
dc.description.tableofcontents | Chương 1: Tổng quan. Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và thảo luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Chiết tách | vi |
dc.subject | Bixin | vi |
dc.subject | Hạt điều nhuộm | vi |
dc.subject | Dầu shortening | vi |
dc.subject | Màu bò khô | vi |
dc.title | Nghiên cứu chiết tách bixin trong hạt điều nhuộm bằng dầu shortening để ứng dụng tạo màu bò khô. | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.