Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55077
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách bixin trong hạt điều nhuộm bằng dầu shortening để ứng dụng tạo màu bò khô. |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Trương, Thị Vương Cang |
Từ khoá: | Chiết tách Bixin Hạt điều nhuộm Dầu shortening Màu bò khô |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55077 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.