Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55077
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách bixin trong hạt điều nhuộm bằng dầu shortening để ứng dụng tạo màu bò khô.
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Trương, Thị Vương Cang
Từ khoá: Chiết tách
Bixin
Hạt điều nhuộm
Dầu shortening
Màu bò khô
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55077
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...