Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55080
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Hồng Cầm-
dc.date.accessioned2019-01-11T06:59:03Z-
dc.date.available2019-01-11T06:59:03Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55080-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30vi
dc.description.abstract- Xây dựng quy trình chiết tách thu nhận phẩm màu cây lá Cẩm; - Định danh thành phần các cấu tử của phẩm màu cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan. Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCây lá Cẩmvi
dc.subjectPhẩm màuvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...