Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55080
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorLê, Thị Hồng Cầm-
dc.date.accessioned2019-01-11T06:59:03Z-
dc.date.available2019-01-11T06:59:03Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55080-
dc.descriptionLuận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30vi
dc.description.abstract- Xây dựng quy trình chiết tách thu nhận phẩm màu cây lá Cẩm; - Định danh thành phần các cấu tử của phẩm màu cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan. Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và bàn luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCây lá Cẩmvi
dc.subjectPhẩm màuvi
dc.subjectChiết táchvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩmvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TT- Le Thi Hong Cam.pdftóm tắt535.78 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LV- Le Thi Hong Cam.pdftoàn văn5.66 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...