Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55080
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Lê, Thị Hồng Cầm |
Từ khoá: | Cây lá Cẩm Phẩm màu Chiết tách |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Xây dựng quy trình chiết tách thu nhận phẩm màu cây lá Cẩm; - Định danh thành phần các cấu tử của phẩm màu cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm. |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55080 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TT- Le Thi Hong Cam.pdf | tóm tắt | 535.78 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
LV- Le Thi Hong Cam.pdf | toàn văn | 5.66 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.