Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55080
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Lê, Thị Hồng Cầm
Từ khoá: Cây lá Cẩm
Phẩm màu
Chiết tách
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Xây dựng quy trình chiết tách thu nhận phẩm màu cây lá Cẩm; - Định danh thành phần các cấu tử của phẩm màu cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55080
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TT- Le Thi Hong Cam.pdftóm tắt535.78 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
LV- Le Thi Hong Cam.pdftoàn văn5.66 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...