Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55213
Nhan đề: Ảnh hưởng của phân kali đến quá trình sinh trưởng, phát triển, năng suất, phẩm chất cây dưa lưới (Cucumis melo L.) trồng trong điều kiện sinh thái bán nhân tạo tại Đà Nẵng.
Tác giả: Nguyễn, Tấn Lê, PGS.TS.
Bùi, Đức Hạnh
Từ khoá: Cây dưa lưới
Phân Kali
Sinh thái bán nhân tạo
Cucumis Melo L.
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Theo dõi, tổng hợp, phân tích các điều kiện sinh thái: ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm trong thời điểm trồng dưa lưới tại Hòa Vang, Đà Nẵng. - Ảnh hưởng của các nồng độ kali khác nhau đến các chỉ tiêu sinh trưởng phát triển: chiều dài thân, diện tích lá, thời điểm ra hoa, số lượng hoa dưa lưới; - Ảnh hưởng của các nồng độ kali khác nhau đến các chỉ tiêu năng suất: số lượng quả, chiều dài quả, đường kính quả và độ dày thịt quả, trọng lượng quả dưa lưới. - Ảnh hưởng của các nồng độ kali khác nhau đến chất lượng quả: Độ Brix, hàm lượng vitamin axit hữu cơ, hàm lượng vitamin C, hàm lượng chất xơ, hàm lượng nước, hàm lượng nitrat của dưa lưới.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55213
Bộ sưu tập: Luận văn Sinh thái học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...