Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55432
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorNghiêm, Trọng Nghĩa-
dc.date.accessioned2019-05-13T04:06:09Z-
dc.date.available2019-05-13T04:06:09Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55432-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHPvi
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím. Ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu/dung môi. Ảnh hưởng của thời gian chiết. Ảnh hưởng của tỷ lệ dung môi. Chiết tách Anthocyanin ở điều kiện tối ưu. Ứng dụng Anthocyanin làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, so sánh với các chất chỉ thị khác. Xác định khoảng đổi màu, bước nhảy chuẩn độ của anthocyanin. Khảo sát các điều kiện tối ưu sản xuất giấychỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm. Khảo sát nồng độ (độ pha loãng anthocyanin). Khảo sát thời gian tẩm dịch màu lên giấy. Khảo sát thời gian nhúng giấy chỉ thị vào mẫu thử. Nghiên cứu ngưỡng phát hiện hàn the tối thiểu của giấy chỉ thị, tạo bản màu so sánh với ngưỡng hàn the cho phép trong thực phẩm. Sản xuất giấy chỉ thị nhanh hàn the đo thử một số mẫu thực phẩm tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBắp cải tímvi
dc.subjectAnthocyaninvi
dc.subjectGiấy chỉ thịvi
dc.subjectHàn thevi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nghiêm Trọng Nghĩa 14 CHP- khóa luận.pdftoàn văn915.42 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...