Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55432
Nhan đề: Nghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm
Tác giả: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Nghiêm, Trọng Nghĩa
Từ khoá: Bắp cải tím
Anthocyanin
Giấy chỉ thị
Hàn the
Thực phẩm
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím. Ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu/dung môi. Ảnh hưởng của thời gian chiết. Ảnh hưởng của tỷ lệ dung môi. Chiết tách Anthocyanin ở điều kiện tối ưu. Ứng dụng Anthocyanin làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, so sánh với các chất chỉ thị khác. Xác định khoảng đổi màu, bước nhảy chuẩn độ của anthocyanin. Khảo sát các điều kiện tối ưu sản xuất giấychỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm. Khảo sát nồng độ (độ pha loãng anthocyanin). Khảo sát thời gian tẩm dịch màu lên giấy. Khảo sát thời gian nhúng giấy chỉ thị vào mẫu thử. Nghiên cứu ngưỡng phát hiện hàn the tối thiểu của giấy chỉ thị, tạo bản màu so sánh với ngưỡng hàn the cho phép trong thực phẩm. Sản xuất giấy chỉ thị nhanh hàn the đo thử một số mẫu thực phẩm tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55432
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nghiêm Trọng Nghĩa 14 CHP- khóa luận.pdftoàn văn915.42 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...