Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55432
Title: Nghiên cứu điều kiện chiết tách tối ưu Anthocyanin từ bắp cải tím. Ứng dụng sản xuất giấy chỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm
Authors: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Nghiêm, Trọng Nghĩa
Keywords: Bắp cải tím
Anthocyanin
Giấy chỉ thị
Hàn the
Thực phẩm
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình chiết tách Anthocyanin từ bắp cải tím. Ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu/dung môi. Ảnh hưởng của thời gian chiết. Ảnh hưởng của tỷ lệ dung môi. Chiết tách Anthocyanin ở điều kiện tối ưu. Ứng dụng Anthocyanin làm chất chỉ thị màu trong chuẩn độ axit – bazo, so sánh với các chất chỉ thị khác. Xác định khoảng đổi màu, bước nhảy chuẩn độ của anthocyanin. Khảo sát các điều kiện tối ưu sản xuất giấychỉ thị phát hiện nhanh hàn the trong thực phẩm. Khảo sát nồng độ (độ pha loãng anthocyanin). Khảo sát thời gian tẩm dịch màu lên giấy. Khảo sát thời gian nhúng giấy chỉ thị vào mẫu thử. Nghiên cứu ngưỡng phát hiện hàn the tối thiểu của giấy chỉ thị, tạo bản màu so sánh với ngưỡng hàn the cho phép trong thực phẩm. Sản xuất giấy chỉ thị nhanh hàn the đo thử một số mẫu thực phẩm tại các chợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Description: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHP
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55432
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...