Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55433
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNgô, Thị Mỹ Bình-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Dung-
dc.date.accessioned2019-05-13T04:08:39Z-
dc.date.available2019-05-13T04:08:39Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55433-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHPvi
dc.description.abstractNghiên cứu và lựa chọn các điều kiện tối ưu trong quá trình xử lý mẫu để định lượng các kim loại kẽm và chì trong các loại rau. Đưa ra quy trình phân tích kẽm và chì trong rau cải bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử trên thiết bị AAS. Áp dụng phân tích một số đối tượng mẫu thực tế.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHàm lượng Kẽmvi
dc.subjectHàm lượng Chìvi
dc.subjectPhương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS.vi
dc.subjectRau xanhvi
dc.subjectĐà Nẵngvi
dc.titleXác định hàm lượng kẽm, chì trong một số loại rau xanh trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyễn Hoàng Dung 14CHP - khóa luận.pdftoàn văn1.14 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...