Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55433
Nhan đề: | Xác định hàm lượng kẽm, chì trong một số loại rau xanh trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS. |
Tác giả: | Ngô, Thị Mỹ Bình Nguyễn, Hoàng Dung |
Từ khoá: | Hàm lượng Kẽm Hàm lượng Chì Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS. Rau xanh Đà Nẵng |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nghiên cứu và lựa chọn các điều kiện tối ưu trong quá trình xử lý mẫu để định lượng các kim loại kẽm và chì trong các loại rau. Đưa ra quy trình phân tích kẽm và chì trong rau cải bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử trên thiết bị AAS. Áp dụng phân tích một số đối tượng mẫu thực tế. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHP |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55433 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Nguyễn Hoàng Dung 14CHP - khóa luận.pdf | toàn văn | 1.14 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.