Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55433
Nhan đề: Xác định hàm lượng kẽm, chì trong một số loại rau xanh trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS.
Tác giả: Ngô, Thị Mỹ Bình
Nguyễn, Hoàng Dung
Từ khoá: Hàm lượng Kẽm
Hàm lượng Chì
Phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS.
Rau xanh
Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nghiên cứu và lựa chọn các điều kiện tối ưu trong quá trình xử lý mẫu để định lượng các kim loại kẽm và chì trong các loại rau. Đưa ra quy trình phân tích kẽm và chì trong rau cải bằng phương pháp phổ hấp thu nguyên tử trên thiết bị AAS. Áp dụng phân tích một số đối tượng mẫu thực tế.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55433
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyễn Hoàng Dung 14CHP - khóa luận.pdftoàn văn1.14 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...