Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55465
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Tự Hải, PGS.TS.-
dc.contributor.authorPhan, Thị Diệu Hiền-
dc.date.accessioned2019-05-15T04:17:41Z-
dc.date.available2019-05-15T04:17:41Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55465-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHPvi
dc.description.abstractNghiên cứu và lựa chọn các điều kiện tối ưu trong quá trình xử lý mẫu để chiết tách anthocyanin từ khoai lang tím. Ứng dụng làm giấy chỉ thị an toàn trong phân tích hóa học.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCủ khoai lang tímvi
dc.subjectAnthocyaninvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ củ khoai lang tím và ứng dụng của nó.vi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phan Thị Diệu Hiền- 14CHP- khóa luận.pdftoàn văn1.35 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...