Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55465
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ củ khoai lang tím và ứng dụng của nó. |
Tác giả: | Lê, Tự Hải, PGS.TS. Phan, Thị Diệu Hiền |
Từ khoá: | Củ khoai lang tím Anthocyanin |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nghiên cứu và lựa chọn các điều kiện tối ưu trong quá trình xử lý mẫu để chiết tách anthocyanin từ khoai lang tím. Ứng dụng làm giấy chỉ thị an toàn trong phân tích hóa học. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHP |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55465 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
Phan Thị Diệu Hiền- 14CHP- khóa luận.pdf | toàn văn | 1.35 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.