Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55465
Title: Nghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ củ khoai lang tím và ứng dụng của nó.
Authors: Lê, Tự Hải, PGS.TS.
Phan, Thị Diệu Hiền
Keywords: Củ khoai lang tím
Anthocyanin
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nghiên cứu và lựa chọn các điều kiện tối ưu trong quá trình xử lý mẫu để chiết tách anthocyanin từ khoai lang tím. Ứng dụng làm giấy chỉ thị an toàn trong phân tích hóa học.
Description: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHP
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55465
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...