Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55481
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học một số dịch chiết của cây cà gai leo (Solanum Hainanense Hance)
Tác giả: Đỗ, Thị Thúy Vân
Nguyễn, Thị Văn Thảo
Từ khoá: Cây cà gai leo
Solanum Hainanense Hance
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nghiên cứu lựa chọn mẫu nguyên liệu. Xác định các chỉ số hóa lý của nguyên liệu như: độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại. Định tính các hợp chất có trong cây cà gai leo. Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết: thời gian chiết. Thiết lập quy tình chiết tách các hoạt chất trong cây cà gai leo. Xác định thành phần hóa học của các dịch chiết. Nghiên cứu, thử nghiệm hoạt tính sinh học.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55481
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...