Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55486
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorGiang, Thị Kim Liên, TS.-
dc.contributor.authorĐặng, Nguyên Tố Uyên-
dc.date.accessioned2019-05-16T06:51:20Z-
dc.date.available2019-05-16T06:51:20Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55486-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHDvi
dc.description.abstract– Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều chế axit ferulic từ oryzanol. – Xác định hiệu suất tạo thành FA từ quá trình thủy phân γ-oryzanol.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCám gạovi
dc.subjectAxit ferulicvi
dc.subjectOryzanolvi
dc.titleKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều chế axit ferulic từ oryzanol chiết từ cám gạovi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...