Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55486
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorGiang, Thị Kim Liên, TS.-
dc.contributor.authorĐặng, Nguyên Tố Uyên-
dc.date.accessioned2019-05-16T06:51:20Z-
dc.date.available2019-05-16T06:51:20Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55486-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHDvi
dc.description.abstract– Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều chế axit ferulic từ oryzanol. – Xác định hiệu suất tạo thành FA từ quá trình thủy phân γ-oryzanol.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCám gạovi
dc.subjectAxit ferulicvi
dc.subjectOryzanolvi
dc.titleKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều chế axit ferulic từ oryzanol chiết từ cám gạovi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
7-Đặng Nguyễn Tố Uyên.pdftoàn văn1.08 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...