Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55486
Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều chế axit ferulic từ oryzanol chiết từ cám gạo
Tác giả: Giang, Thị Kim Liên, TS.
Đặng, Nguyên Tố Uyên
Từ khoá: Cám gạo
Axit ferulic
Oryzanol
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: – Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều chế axit ferulic từ oryzanol. – Xác định hiệu suất tạo thành FA từ quá trình thủy phân γ-oryzanol.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55486
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
7-Đặng Nguyễn Tố Uyên.pdftoàn văn1.08 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...