Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55486
Nhan đề: | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều chế axit ferulic từ oryzanol chiết từ cám gạo |
Tác giả: | Giang, Thị Kim Liên, TS. Đặng, Nguyên Tố Uyên |
Từ khoá: | Cám gạo Axit ferulic Oryzanol |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | – Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều chế axit ferulic từ oryzanol. – Xác định hiệu suất tạo thành FA từ quá trình thủy phân γ-oryzanol. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55486 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
7-Đặng Nguyễn Tố Uyên.pdf | toàn văn | 1.08 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.