Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55493
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐỗ, Thị Thúy Vân-
dc.contributor.authorNgô, Thị Thanh Ý-
dc.date.accessioned2019-05-16T07:08:59Z-
dc.date.available2019-05-16T07:08:59Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55493-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHDvi
dc.description.abstract- Lựa chọn phương pháp chiết tách hiệu quả nhất, bước đầu khái quát các thành phần hóa học của hoa Đu đủ đực có trong dịch chiết Chloroform và Butanol. - Thử hoạt tính gây độc tế bào của hoa Đu đủ đực từ phân đoạn Chloroform trong dịch chiết tổng Ethanol, nước và Methanol trên một số dòng tế bào.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả và thảo luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectHoa đu đủvi
dc.subjectChloroformvi
dc.subjectButanolvi
dc.subjectCarica papaya L.vi
dc.titleNghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học, hoạt tính sinh học dịch chiết Chloroform và Butanol của hoa đu đủ đực thu hái tại Quảng Nam – Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
12-Ngô Thị Thanh Ý.pdftoàn văn1.14 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...