Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55493
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách xác định thành phần hóa học, hoạt tính sinh học dịch chiết Chloroform và Butanol của hoa đu đủ đực thu hái tại Quảng Nam – Đà Nẵng
Tác giả: Đỗ, Thị Thúy Vân
Ngô, Thị Thanh Ý
Từ khoá: Hoa đu đủ
Chloroform
Butanol
Carica papaya L.
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Lựa chọn phương pháp chiết tách hiệu quả nhất, bước đầu khái quát các thành phần hóa học của hoa Đu đủ đực có trong dịch chiết Chloroform và Butanol. - Thử hoạt tính gây độc tế bào của hoa Đu đủ đực từ phân đoạn Chloroform trong dịch chiết tổng Ethanol, nước và Methanol trên một số dòng tế bào.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55493
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...