Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55509
Nhan đề: | Nghiên cứu dịch chiết acid hydroxycitric từ vỏ quả bứa Lộc Hà – Hà Tĩnh để tạo muối kép Kali-Kẽm hydroxycitrat |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Đặng, Thị Thu Sương |
Từ khoá: | Muối kép Kali-Kẽm hydroxycitrat Acid hydroxycitric Vỏ quả bứa |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Điều tra sơ bộ, thu gom và xử lí nguyên liệu; - Dùng phương pháp chưng ninh để chiết tách axit; - Tổng hợp muối kép K/Zn hydroxycitrat; - Xác định một số chỉ số hóa lý: độ ẩm, hàm lượng tro; hàm lượng kim loại; - Xác định cấu trúc của muối bằng phổ HPLC; |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55509 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.