Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55513
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorBùi, Xuân Vững, TS.-
dc.contributor.authorVõ, Thị Thủy Hà-
dc.date.accessioned2019-05-17T03:47:47Z-
dc.date.available2019-05-17T03:47:47Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55513-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Vật Lý – Lớp : 14 CHPvi
dc.description.abstractXây dựng phương pháp xác định isoflavone trong đậu nành bao gồm: - Khảo sát các điều kiện trên máy sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). - Khảo sát các quy trình xử lý mẫu. - Thẩm định phương pháp đã xây dựng. Áp dụng phương pháp xác định sáu hợp chất isoflavone trong bã đậu nành được thu nhận tại 5 cơ sở chế biến đậu phụ và sữa đậu nành trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1. Tổng quan tài liệu. Chương 2. Nguyên liệu, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Chương 3. Kết quả nghiên cứuvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectBã đậu nànhvi
dc.subjectHợp chất isoflavonevi
dc.subjectPhương pháp HPLCvi
dc.titleBước đầu xác định sáu hợp chất isoflavone trong bã đậu nành bằng phương pháp HPLCvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Võ Thị Thủy Hà - 14CHP- khóa luận.pdftoàn văn2.15 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...