Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55513
Nhan đề: Bước đầu xác định sáu hợp chất isoflavone trong bã đậu nành bằng phương pháp HPLC
Tác giả: Bùi, Xuân Vững, TS.
Võ, Thị Thủy Hà
Từ khoá: Bã đậu nành
Hợp chất isoflavone
Phương pháp HPLC
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xây dựng phương pháp xác định isoflavone trong đậu nành bao gồm: - Khảo sát các điều kiện trên máy sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC). - Khảo sát các quy trình xử lý mẫu. - Thẩm định phương pháp đã xây dựng. Áp dụng phương pháp xác định sáu hợp chất isoflavone trong bã đậu nành được thu nhận tại 5 cơ sở chế biến đậu phụ và sữa đậu nành trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Vật Lý – Lớp : 14 CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55513
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...