Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55530
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học chính trong tinh dầu cây gai xanh
Tác giả: Trần, Đức Mạnh
Lê, Huyền My
Từ khoá: Cây gai xanh
Tinh dầu
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Tìm hiểu, nghiên cứu quy trình chiết tách tinh dầu trong lá cây gai xanh. - Xác định thành phần hóa học trong tinh dầu chiết tách.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55530
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Le_Huyen_My.pdftoàn văn1.72 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...