Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55633
Nhan đề: Bước đầu xác định sáu hợp chất isoflavone có trong hạt đậu nành bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao - HPLC
Tác giả: Bùi, Xuân Vững, TS.
Võ, Văn Hùng
Từ khoá: Hợp chất isoflavone
Hạt đậu nành
Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao - HPLC
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Khảo sát các điều kiện tối ưu để xác định sáu hợp chất isoflavone từ dịch chiết bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao -HPLC. Khảo sát các quy trình xử lý mẫu để xác định isoflavone bằng phương pháp HPLC. Xác định sáu hợp chất isoflavone trong hạt đậu nành bằng phương pháp HPLC.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa – Lớp : 14 CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55633
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...