Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55949
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình tách chiết beta-glucan (β – glucan) từ bã men bia thu nhận tại Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam – Đà Nẵng bằng phương pháp sinh học
Tác giả: Lê, Vũ Khánh Trang
Nguyễn, Thị Thảo
Từ khoá: Bã men bia
Tách chiết beta-glucan
Phương pháp sinh học
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Nghiên cứu quy trình tách chiết β-glucan từ bã men bia bằng phương pháp sinh học. - Ứng dụng chế phẩm β-glucan bổ sung vào khẩu phần ăn của cá rô phi đầu vuông (Anabas Testudinus)
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh - Môi trường. Ngành Công nghệ sinh học. Lớp : 14 CNSH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55949
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Sinh-Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...