Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hằng-
dc.contributor.authorCao, Công Khánh-
dc.date.accessioned2019-09-25T03:22:54Z-
dc.date.available2019-09-25T03:22:54Z-
dc.date.issued2017-04-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962-
dc.descriptionTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học – Tập 22, Số 4/2017vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh họcvi
dc.subjectSilymarinvi
dc.subjectThực phẩm chức năngvi
dc.subjectSắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)vi
dc.titleNghiên cứu xác định hàm lượng một số chất nhóm Silymarin trong thực phẩm chức năng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)vi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGUYỄN THỊ THU HẰNG.pdfToàn văn570.83 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...