![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962
Nhan đề: | Nghiên cứu xác định hàm lượng một số chất nhóm Silymarin trong thực phẩm chức năng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Hằng Cao, Công Khánh |
Từ khoá: | Silymarin Thực phẩm chức năng Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
Năm xuất bản: | 4/2017 |
Nhà xuất bản: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Mô tả: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học – Tập 22, Số 4/2017 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.