Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962
Nhan đề: Nghiên cứu xác định hàm lượng một số chất nhóm Silymarin trong thực phẩm chức năng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Hằng
Cao, Công Khánh
Từ khoá: Silymarin
Thực phẩm chức năng
Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Năm xuất bản: 4/2017
Nhà xuất bản: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Mô tả: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học – Tập 22, Số 4/2017
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGUYỄN THỊ THU HẰNG.pdfToàn văn570.83 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...