Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962
Nhan đề: | Nghiên cứu xác định hàm lượng một số chất nhóm Silymarin trong thực phẩm chức năng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Hằng Cao, Công Khánh |
Từ khoá: | Silymarin Thực phẩm chức năng Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) |
Năm xuất bản: | 4/2017 |
Nhà xuất bản: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Mô tả: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học – Tập 22, Số 4/2017 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
NGUYỄN THỊ THU HẰNG.pdf | Toàn văn | 570.83 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.