Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962
Title: Nghiên cứu xác định hàm lượng một số chất nhóm Silymarin trong thực phẩm chức năng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Authors: Nguyễn, Thị Thu Hằng
Cao, Công Khánh
Keywords: Silymarin
Thực phẩm chức năng
Sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Issue Date: 4/2017
Publisher: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Description: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học – Tập 22, Số 4/2017
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55962
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGUYỄN THỊ THU HẰNG.pdfToàn văn570.83 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...