Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Ngô, Văn Tứ | - |
dc.contributor.author | Lê, Thị Như Ngọc | - |
dc.date.accessioned | 2019-09-27T02:46:07Z | - |
dc.date.available | 2019-09-27T02:46:07Z | - |
dc.date.issued | 2016-04 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021 | - |
dc.description | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 21, Số 4/2016 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học | vi |
dc.subject | Vitamin A | vi |
dc.subject | Ngũ cốc | vi |
dc.subject | Thành phố Huế | vi |
dc.subject | Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao | vi |
dc.title | Phân tích hàm lượng Vitamin A trong một số loại ngũ cốc chế biến ở thành phố Huế và một số vùng lân cận bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. | vi |
dc.type | Article | vi |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.