Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.authorNgô, Văn Tứ-
dc.contributor.authorLê, Thị Như Ngọc-
dc.date.accessioned2019-09-27T02:46:07Z-
dc.date.available2019-09-27T02:46:07Z-
dc.date.issued2016-04-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021-
dc.descriptionTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 21, Số 4/2016vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh họcvi
dc.subjectVitamin Avi
dc.subjectNgũ cốcvi
dc.subjectThành phố Huếvi
dc.subjectPhương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caovi
dc.titlePhân tích hàm lượng Vitamin A trong một số loại ngũ cốc chế biến ở thành phố Huế và một số vùng lân cận bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao.vi
dc.typeArticlevi
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...