Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Văn Tứ-
dc.contributor.authorLê, Thị Như Ngọc-
dc.date.accessioned2019-09-27T02:46:07Z-
dc.date.available2019-09-27T02:46:07Z-
dc.date.issued2016-04-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021-
dc.descriptionTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 21, Số 4/2016vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh họcvi
dc.subjectVitamin Avi
dc.subjectNgũ cốcvi
dc.subjectThành phố Huếvi
dc.subjectPhương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caovi
dc.titlePhân tích hàm lượng Vitamin A trong một số loại ngũ cốc chế biến ở thành phố Huế và một số vùng lân cận bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao.vi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...