Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021
Nhan đề: | Phân tích hàm lượng Vitamin A trong một số loại ngũ cốc chế biến ở thành phố Huế và một số vùng lân cận bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. |
Tác giả: | Ngô, Văn Tứ Lê, Thị Như Ngọc |
Từ khoá: | Vitamin A Ngũ cốc Thành phố Huế Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao |
Năm xuất bản: | 4/2016 |
Nhà xuất bản: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Mô tả: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 21, Số 4/2016 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.