Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021
Nhan đề: Phân tích hàm lượng Vitamin A trong một số loại ngũ cốc chế biến ở thành phố Huế và một số vùng lân cận bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao.
Tác giả: Ngô, Văn Tứ
Lê, Thị Như Ngọc
Từ khoá: Vitamin A
Ngũ cốc
Thành phố Huế
Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Năm xuất bản: 4/2016
Nhà xuất bản: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Mô tả: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 21, Số 4/2016
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...