Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021
Title: Phân tích hàm lượng Vitamin A trong một số loại ngũ cốc chế biến ở thành phố Huế và một số vùng lân cận bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao.
Authors: Ngô, Văn Tứ
Lê, Thị Như Ngọc
Keywords: Vitamin A
Ngũ cốc
Thành phố Huế
Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Issue Date: 4/2016
Publisher: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Description: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 21, Số 4/2016
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56021
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
NGÔ VĂN TỨ.pdfToàn văn327.27 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...