Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56092
Nhan đề: Xác định vi khuẩn sinh sắc tố đỏ Serratia marcescens trong thực phẩm.
Tác giả: Nguyễn, Thành Trung
Phạm, Như Trọng
Tạ, Thị Yến
Từ khoá: Serratia marcescens
Thực phẩm
Vi khuẩn sinh sắc tố đỏ
Năm xuất bản: 4/2017
Nhà xuất bản: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Mô tả: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học – Tập 22, Số 4/2017
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56092
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...