Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56184
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Phương Lan | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Lan Anh | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hà Việt | - |
dc.date.accessioned | 2019-10-22T07:22:14Z | - |
dc.date.available | 2019-10-22T07:22:14Z | - |
dc.date.issued | 2018-03 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56184 | - |
dc.description | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 61(3) 3.2019 | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Khoa học Kỹ thuật và công nghệ | vi |
dc.subject | Lentinan | vi |
dc.subject | Nấm hương | vi |
dc.subject | β-glucan | vi |
dc.subject | Polysacarit | vi |
dc.title | Một số điều kiện ảnh hưởng đến quá trình tách chiết Lentinan từ nấm hương khô Việt Nam. | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Hóa học (TC) |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.