Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56184
Nhan đề: | Một số điều kiện ảnh hưởng đến quá trình tách chiết Lentinan từ nấm hương khô Việt Nam. |
Tác giả: | Hoàng, Phương Lan Nguyễn, Thị Lan Anh Nguyễn, Hà Việt |
Từ khoá: | Lentinan Nấm hương β-glucan Polysacarit |
Năm xuất bản: | 3/2018 |
Nhà xuất bản: | Khoa học Kỹ thuật và công nghệ |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 61(3) 3.2019 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56184 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HOÀNG PHƯƠNG LAN.pdf | Toàn văn | 391.5 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.