Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56184
Nhan đề: Một số điều kiện ảnh hưởng đến quá trình tách chiết Lentinan từ nấm hương khô Việt Nam.
Tác giả: Hoàng, Phương Lan
Nguyễn, Thị Lan Anh
Nguyễn, Hà Việt
Từ khoá: Lentinan
Nấm hương
β-glucan
Polysacarit
Năm xuất bản: 3/2018
Nhà xuất bản: Khoa học Kỹ thuật và công nghệ
Mô tả: Khoa học và công nghệ Việt Nam số 61(3) 3.2019
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56184
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HOÀNG PHƯƠNG LAN.pdfToàn văn391.5 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...