Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56184
Nhan đề: | Một số điều kiện ảnh hưởng đến quá trình tách chiết Lentinan từ nấm hương khô Việt Nam. |
Tác giả: | Hoàng, Phương Lan Nguyễn, Thị Lan Anh Nguyễn, Hà Việt |
Từ khoá: | Lentinan Nấm hương β-glucan Polysacarit |
Năm xuất bản: | 3/2018 |
Nhà xuất bản: | Khoa học Kỹ thuật và công nghệ |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 61(3) 3.2019 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56184 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.