Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56244
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập chất từ một số dịch chiết của quả cây Bằng lăng nước (Lagerstroemia speciosa) tại thành phố Đà Nẵng
Tác giả: Trần, Mạnh Lục, TS.
Hồ, Đắc Trần Quỳnh Ni
Từ khoá: Cây Bằng lăng nước
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Xác định một số chỉ tiêu hóa lý của nguyên liệu (độ ẩm, hàm lượng tro, hàm lượng kim loại nặng). - Tiến hành chiết tổng cao ethanol, các cao phân đoạn từ tổng cao ethanol. - Phân lập chất bằng sắc ký cột (SKC), sắc ký bản mỏng (SKBM) và xác định thành phần các chất từ dữ liệu phổ.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56244
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
tomtat_HoDacQuynhNi_K33.pdftóm tắt961.96 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
HoDacTranQuynhNi_LV.pdf27.05 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...