Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56632
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTăng, Chánh Tín-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Tuyền-
dc.date.accessioned2020-04-24T08:00:29Z-
dc.date.available2020-04-24T08:00:29Z-
dc.date.issued2019-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch Sử – Lớp : 15 CVNHvi
dc.description.abstractNghiên cứu một cách có hệ thống, khoa học về nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, đặt trong không gian chung của các nghề truyền thống xứ Quảng trên cơ sở nghiên cứu về nguồn gốc, giá trị, cách làm cũng như những thực trạng của nghề làm bánh khô mè hiện nay; đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển nghề truyền thống này, khai thác vào phát triển du lịch địa phươngvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan về quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng Chương 2: Nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Chương 3: Giải pháp phát triển nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵngvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectNghề truyền thốngvi
dc.subjectBánh khô mèvi
dc.titleThực trạng và giải pháp phát triển nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Lịch Sử

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9. Thanh Tuyền.pdftoàn văn1.22 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...