Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56632
Nhan đề: Thực trạng và giải pháp phát triển nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng
Tác giả: Tăng, Chánh Tín
Nguyễn, Thị Thanh Tuyền
Từ khoá: Nghề truyền thống
Bánh khô mè
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nghiên cứu một cách có hệ thống, khoa học về nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, đặt trong không gian chung của các nghề truyền thống xứ Quảng trên cơ sở nghiên cứu về nguồn gốc, giá trị, cách làm cũng như những thực trạng của nghề làm bánh khô mè hiện nay; đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển nghề truyền thống này, khai thác vào phát triển du lịch địa phương
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch Sử – Lớp : 15 CVNH
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Lịch Sử

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
9. Thanh Tuyền.pdftoàn văn1.22 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...