Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56632
Nhan đề: | Thực trạng và giải pháp phát triển nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng |
Tác giả: | Tăng, Chánh Tín Nguyễn, Thị Thanh Tuyền |
Từ khoá: | Nghề truyền thống Bánh khô mè |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nghiên cứu một cách có hệ thống, khoa học về nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, đặt trong không gian chung của các nghề truyền thống xứ Quảng trên cơ sở nghiên cứu về nguồn gốc, giá trị, cách làm cũng như những thực trạng của nghề làm bánh khô mè hiện nay; đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển nghề truyền thống này, khai thác vào phát triển du lịch địa phương |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch Sử – Lớp : 15 CVNH |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Lịch Sử |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.