Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56762
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Hùng Cường, GS.TS.-
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Lý-
dc.date.accessioned2020-05-20T09:46:44Z-
dc.date.available2020-05-20T09:46:44Z-
dc.date.issued2019-
dc.descriptionKhóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHD2vi
dc.description.abstract- Xây dựng quy trình chiết tách tối ưu thu nhận phẩm màu etanol cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.vi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Tổng quan tài liệu. Chương 2: Phương pháp và đối tượng nghiên cứu. Chương 3: Kết quả và bàn luậnvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCây lá cẩmvi
dc.subjectPhẩm màu ethanolvi
dc.subjectThực phẩmvi
dc.titleNghiên cứu chiết tách, thu nhận phẩm màu ethanol cây lá cẩm và ứng dụng vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩmvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...